Mã số 5217: "Ngày nào còn thức dậy, nhìn thấy chồng con là biết mình còn sống"Sinh con được 8 tháng thì chị Giác, ở xã Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn, Nghệ An thấy cơ thể mệt mỏi, đau nhức vai gáy, sụt cân, đi khám, chị ngã quỵ khi phát hiện bị ung thư phổi.
6 loại trái cây mang lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe, ngừa bệnh tậtNgày càng có nhiều bằng chứng cho thấy tình trạng viêm mãn tính có mối liên hệ chặt chẽ với nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường, ung thư. Trái cây rất cần thiết trong việc ngăn ngừa bệnh tật.
Người phụ nữ Hà Nội nguy kịch vì "nuôi" khối u suốt cả nămĐược phát hiện khối u buồng trứng kèm polyp, nữ bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, sợ "đụng dao kéo", bệnh nhân không điều trị, về nhà uống thuốc theo người quen mách bảo trong gần 1 năm.
Nghệ có gây hại thận của bạn không?Nghệ chứa curcumin là chất chống oxy hóa mạnh mẽ với đặc tính chống viêm. Tuy nhiên, một trong những rủi ro là liều lượng quá lớn có thể gây hại cho thận. Vậy tiêu thụ bao nhiêu nghệ là an toàn?
Xạ đen tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng nên dùngCây xạ đen chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe, thậm chí đang được nghiên cứu để đánh giá hiệu quả với bệnh lý ung thư. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần đặc biệt lưu ý vì có thể gây độc.
Cơ thể thay đổi như thế nào khi bạn uống trà mỗi ngày?Trà là thức uống kéo dài tuổi thọ được những người sống lâu nhất trên thế giới yêu thích. Vậy thực chất, nó có tác dụng kéo dài tuổi thọ, bảo vệ chống ung thư và giảm nguy cơ mắc bệnh tim như thế nào?
Ở tuổi 34 người phụ nữ bất ngờ mắc loại ung thư hay gặp ở người hút thuốcĐi khám vì bị đau bả vai trái suốt 3 năm, người phụ nữ 34 tuổi bất ngờ khi biết mắc ung thư phổi. Bản thân chị và bố mẹ không ai mắc ung thư, tuy nhiên chồng chị nghiện thuốc lá gần 20 năm nay.
Loại gia vị chống ung thư vượt trội bán đầy chợ ViệtRiềng đã được chứng minh là loại thảo dược chống ung thư vượt trội, có tác dụng với nhiều loại ung thư khác nhau. Nó cũng giúp giảm các dạng viêm mãn tính thậm chí còn hơn các loại thuốc chống viêm.
Ăn cà chua sống hay nấu chín tốt hơn?Cà chua chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, vitamin C..., đặc biệt là chất chống oxy hóa lycopene. Lycopene được tăng cường hơn khi nấu chín. Vậy liệu ăn cà chua sống hay nấu chín sẽ tốt hơn?
6 thực phẩm chống ung thư hàng đầu đã được khoa học chứng minhBạn có thể giảm nguy cơ mắc nhiều loại bệnh ung thư bằng chế độ dinh dưỡng tuyệt vời. Lợi ích chống ung thư càng có hiệu quả hơn khi chúng ta áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh càng sớm trong đời.
"2 tăng - 3 giảm" để tránh xa loại ung thư phổ biếnMặc dù bạn không thể ngăn ngừa một số yếu tố nguy cơ nhất định như tuổi tác và tiền sử gia đình, nhưng các biện pháp sàng lọc sớm và thay đổi lối sống có thể giúp giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.
Sau 1 tuần chán ăn, sụt cân, đi khám bất ngờ phát hiện mắc 2 loại ung thưVào viện với lý do chán ăn, sút 4kg trong 1 tuần, người đàn ông 64 tuổi (Bắc Giang) được chẩn đoán mắc cùng lúc 2 bệnh ung thư là ung thư phổi không tế bào nhỏ và ung thư đường mật túyp ống nhỏ.