Tranh cãi trào lưu dùng súp lơ xanh tạo tàn nhang giả của giới trẻGiờ đây, súp lơ xanh không chỉ dùng để ăn mà còn trở thành dụng cụ trang điểm.
Lợi ích bất ngờ từ món súp lơ xanh xào, người Việt vẫn chế biến mỗi ngàySulforaphane trong bông cải xanh (súp lơ xanh) đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng đường trong máu và thậm chí mang đến lợi ích chống ung thư.
Vụ công nhân nghi ngộ độc: Hơn 400 người đã xuất viện, quay lại nhà máyLiên quan đến vụ việc hàng trăm công nhân nghi ngộ độc sau bữa ăn ca phải nhập viện, hiện chỉ còn 27 người đang điều trị.
Vĩnh Phúc giao công an điều tra nguyên nhân vụ 351 công nhân ngộ độcPhó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Việt Văn giao Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, xác định nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm khiến 351 công nhân phải cấp cứu.
351 công nhân ở Vĩnh Phúc nhập viện nghi ngộ độc thực phẩmThời điểm nhập viện, các bệnh nhân có các triệu chứng như: buồn nôn, nôn, đau bụng, mệt nhiều…
Chống béo dịp lễ 2/9 nhờ "3 xanh, một vàng" là khắc tinh mỡ xấuViệc thêm một số loại rau, củ, quả vào chế độ ăn đã được chứng minh có khả năng hạn chế tích mỡ và dọn dẹp cholesterol trong cơ thể hiệu quả.
Vụ 351 công nhân nghi ngộ độc: Đình chỉ bếp ăn tập thểBộ Y tế đề nghị tổ chức điều tra xác định rõ nguyên nhân vụ việc theo quy định, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân.
Quản lý an toàn thực phẩm không phải của chỉ riêng của Bộ Y tế"Lĩnh vực an toàn thực phẩm không chỉ của riêng của Bộ Y tế mà các cấp, các nghành đều phải vào cuộc vì nó liên quan rất nhiều lĩnh vực", Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nói.
Bếp ăn bị đình chỉ, Tổng Giám đốc vò đầu lo bữa trưa cho 3.000 ngườiLiên quan đến vụ việc 351 công nhân bị nghi ngộ độc sau khi dùng bữa trưa, hôm nay, vẫn có gần 3.000 công nhân đi làm, cần lo bữa cơm thường nhật.
LPBank tài trợ 9.600 tỷ đồng cho các dự án năng lượng xanh tại Đắk LắkNgân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) và Tập đoàn Xuân Thiện đã ký kết hợp đồng tín dụng với hạn mức 9.600 tỷ đồng để phát triển các dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời tại tỉnh Đắk Lắk.
Danh sách thực phẩm làm tăng axit uric bạn cần thuộc lòngAxit uric dư thừa có thể tích tụ dưới dạng tinh thể trong các mô cơ thể, đặc biệt là thận và khớp, gây sỏi thận và bệnh gút. Ngoài thịt, hải sản, có một số loại rau nhất định làm tăng axit uric.
Lợi ích bất ngờ của 3 loại rau củ bán quanh năm ở chợ ViệtViệc duy trì một lối sống khoa học với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý là cần thiết để có được cơ thể khỏe mạnh, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh trong đó có ung thư.