Đề nghị truy tố 2 người đàn ông vào siêu thị ở TPHCM trộm thịt bòNguyễn Thanh Liêm và Lê Quốc Khánh được phân công bảo trì, sửa chữa hệ thống tủ đông tại một siêu thị, lợi dụng sơ hở của nhân viên siêu thị, hai người đàn ông này trộm thịt bò, tôm, mực, cá viên…
Đang từ TPHCM nắng nóng gay gắt, khách Tây ra Hà Nội bị sốc nhiệt vì lạnhĐi từ TPHCM nơi có nhiệt độ từ 33-35 độ C, đáp chuyến bay ra Hà Nội đúng thời điểm miền Bắc chìm trong đợt rét đậm rét hại, Will Courageux lạnh run cầm cập vì chỉ mặc chiếc áo sơ mi mỏng.
Người Việt kể cuộc sống -20 độ ở Tây Tạng, mỗi tháng chi tiêu 50 triệu đồngKiều Phùng kể, các gia đình ở Tây Tạng nuôi nhiều bò Yak. Loài bò này chịu được cái lạnh âm độ. Người Tây Tạng dùng sữa, thịt bò Yak để làm thực phẩm, phân bò dùng làm nguyên liệu đốt, sưởi.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Người dân ngất xỉu vì mùi hôi thối từ cơ sở nấu mỡ bòKhông chịu nổi mùi hôi thối từ cơ sở nấu mỡ bò "chui", một số người dân ở thôn Kiên Long, xã Bình Thành, huyện Tây Sơn (Bình Định) gửi đơn kiến nghị, thậm chí có người dọa sẽ chết nếu không xử lý.
01:38Món bánh nhân thịt có gì đặc biệt khách phải đợi gần 50 năm mới được ăn?Nếu khách muốn đặt mua hộp bánh nhân thịt bò Kobe đông lạnh từ Asahiya, một cửa tiệm ở thành phố Takasago, tỉnh Hyogo phía tây Nhật Bản, có thể mất thời gian chờ đợi 43 năm mới nhận được hàng.
Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.
00:54Người Việt kể cuộc sống lạnh giá ở Tây Tạng, người dân dùng phân bò sưởi ấmNgười Tạng dùng mọi thứ từ bò Yak: Sữa, thịt để làm thực phẩm, lông để làm áo, thảm trùm bên ngoài các ngôi nhà để giữ ấm, phân bò dùng làm nguyên liệu đốt sưởi cho mùa đông, trát tường giữ ấm.
Khách đợi gần 50 năm mới có bánh ăn, chủ quán than bán càng nhiều càng lỗNếu khách muốn đặt mua hộp bánh nhân thịt bò Kobe đông lạnh từ Asahiya, một cửa tiệm ở thành phố Takasago, tỉnh Hyogo phía tây Nhật Bản, có thể mất thời gian chờ đợi 43 năm mới nhận được hàng.
Đau nhức xương khớp khi trời lạnh, làm thế nào để hạn chế?Thời tiết lạnh miền Bắc cũng là thời điểm các bệnh lý đau nhức xương khớp diễn biến phức tạp. Số người bệnh nhập viện vì các bệnh liên quan đến xương khớp có xu hướng tăng.
Độc chiêu giúp bà chủ quán bún ốc Hà Nội bán 500 bát/ngàyĐể có bát bún ốc ngon chuẩn vị, chị Lượng sử dụng ốc mít nhập từ các tỉnh phía nam. Ốc được vận chuyển ra Hà Nội bằng máy bay để tươi, ngon nhất.
Lạnh thấu xương, nông dân ở Hà Nội vẫn miệt mài xuống đồngDưới cái lạnh thấu xương, người nông dân ở huyện Mê Linh, Hà Nội vẫn miệt mài xuống đồng làm đất, cấy lúa, chăm hoa, thu hoạch rau.