Carlsberg Việt Nam hướng đến sự hoàn hảoTrong 25 năm qua, Carlsberg đã hoàn thiện kỹ thuật nấu bia kết hợp công nghệ hiện đại từ Đan Mạch cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao.
Khám phá công thức 3 + 1 tạo nên vị bia Sapporo êm đằm đặc trưngSapporo Premium Beer, với vị bia êm đằm đặc trưng, chính là kết tinh của 140 năm không ngừng nỗ lực hoàn thiện kỹ thuật nấu bia và sự gắn bó, nhiệt huyết của Sapporo tại Việt Nam.
Người trẻ và "4 chữ lắm" làm khổ quả timHoàn thành công việc khi đồng hồ điểm 23h30, cũng là lúc chiếc gạt tàn trên bàn làm việc của Đức Long, 29 tuổi, một kỹ sư phần mềm gần đầy đầu lọc thuốc.
Bia không cồn được sản xuất như thế nào?Uống bia không cồn trong các cuộc vui gặp mặt bạn bè, đối tác ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt trong thời điểm nhà nước ban hành các quy định liên quan đến nồng độ cồn khi tham gia giao thông.
Hàng trăm hộ dân hơn 2 thập kỷ ôm nỗi khổ ở dự án Đại học HuếKhi dự án hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư Đại học Huế (phường An Tây, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế) triển khai thi công, người dân tưởng chừng đã thoát kiếp khổ hơn 20 năm.
Tìm ra "thần dược" có thể đẩy việc say rượu bia vào dĩ vãngMột loại gel được làm từ protein sữa và các hạt nano vàng có thể chữa khỏi tình trạng say rượu, ngộ độc rượu.
Vụ tấm biển "Bộ Văn hóa - thể thao và Du lịch Thanh Hóa": Do lỗi kỹ thuậtSở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa xác định nguyên nhân dẫn đến tấm biển chỉ dẫn vào Di tích quốc gia Nghè Vẹt bị sai nội dung là do lỗi kỹ thuật.
Vì sao một số loại nhựa không thể tái chế được?Chúng ta đang khuyến khích giảm thiểu sử dụng nhựa, thu gom và tái chế nhựa để góp phần bảo vệ môi trường, nhưng không phải nhựa nào cũng tái chế được.
Chồng chuyển giới ở TPHCM "dở khóc" khi mang thai, sinh con hộ vợBước vào bệnh viện Từ Dũ (TPHCM), Ngô Minh Dân khiến y tá và các sản phụ khác ngỡ ngàng trước diện mạo của một người đàn ông đô con, xăm trổ đầy mình nhưng lại... "bụng bầu vượt mặt".
Hai yếu tố tạo nên sức hút của bia Trúc BạchSự kết hợp giữa hoa bia Saaz cùng kinh nghiệm bậc thầy từ những nghệ nhân ủ bia tạo nên hương vị độc bản của bia Trúc Bạch, chinh phục giới mộ điệu bia.
Dùng AI để tạo ra các loại bia có hương vị hấp dẫn hơnTrí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ cho con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giờ đây, các nhà khoa học đang muốn nhờ AI để giúp tạo ra những loại bia ngon hơn.
Kỹ năng và những thiết bị để phòng chống cháy nổ cho nhà ởThời gian gần đây, tôi thấy xảy ra nhiều vụ cháy tại nhà ở gây thiệt hại về người và tài sản. Tôi rất lo lắng vì là một người dân thiếu kỹ năng và kiến thức trong phòng, chống cháy nổ.