00:26Chủ cửa hàng bình thản khi đối mặt với tên cướp có vũ khíĐoạn clip được camera giám sát ghi lại hình ảnh chủ nhân của một quán bánh mì thịt nướng kebab ở New Zealand vẫn bình thản chế biến món ăn để giao cho khách hàng, trong khi bị một tên cướp bịt mặt chĩa súng đe dọa, khiến nhiều người cảm thấy thán phục.
Chủ nhà hàng vẫn bình thản phục vụ khách khi bị tên cướp chĩa súng vào ngườiĐoạn clip được camera giám sát ghi lại hình ảnh chủ nhân của một quán bánh mì thịt nướng kebab ở New Zealand vẫn bình thản chế biến món ăn để giao cho khách hàng, trong khi bị một tên cướp bịt mặt chĩa súng đe dọa, khiến nhiều người cảm thấy thán phục.
Chuyện xúc động sau video người mẹ vùng cao đứng chờ đưa cơm cho con traiHộp cơm giản dị người mẹ vùng cao chuẩn bị cho con trai chỉ có cơm trắng thêm vài miếng cá rô lọc xương đã khiến cộng đồng mạng xúc động.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Giữa trung tâm thủ đô Hàn Quốc có con phố Quy Nhơn bán đủ món ngon ViệtCon phố tên Quy Nhơn nằm ở trung tâm khu phố Itaewon sầm uất ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, là nơi tập trung nhiều nhà hàng bán đồ ăn Việt Nam.
Bà chủ quán bánh mì vỉa hè tiết lộ lý do khách Tây xếp hàng dài chờ muaXe bánh mì nhỏ, nhưng thực khách, trong đó đa phần là khách Tây, đến xếp hàng dài để chờ ăn. Mỗi ngày, xe bánh mì của chị Gái có thể bán cho hàng trăm lượt khách.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê "bán đắt" mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếcBán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".
Chuyển cơ quan điều tra vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Đồng NaiHiện có 568 trường hợp ngộ độc đã khám và điều trị tại bệnh viện, trong đó có nhiều ca rất nặng là trẻ em. UBND TP Long Khánh vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra thụ lý.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Thực khách rón rén "soi" miếng pate khi ăn bánh mì chảo vì lo… có dòiNhiều thực khách có tâm lý lo lắng khi ăn bánh mì chảo tại chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán, họ chia nhỏ miếng pate, nhìn kỹ thật trước khi dùng đồ ăn.
Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mìCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.