Nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì Phượng ở Hội AnSau một ngày mở cửa bán để "lấy ngày tốt", tiệm bánh mì Phượng ở Hội An lại đóng cửa. Nhiều nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì này ra tòa.
Có đến 313 nạn nhân bị ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội AnTheo kết luận điều tra mới nhất của ngành chức năng tỉnh Quảng Nam, có đến 313 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An trong 2 ngày 11 và 12/9 vừa qua.
31 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội AnĐến 18h ngày 12/9 có 31 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An, trong đó 5 người điều trị ngoại trú, còn lại đang nằm điều trị tại các bệnh viện.
Số bệnh nhân ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An tiếp tục tăng caoTính đến 15h30 chiều 14/9, cơ quan chức năng ghi nhận 141 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An.
Yêu cầu chủ tiệm bánh mì Phượng ở Hội An nhắc nhở, chấn chỉnh nhân viênLiên quan đến vụ việc tiệm bánh mì Phượng ở Hội An bị người mua kêu gọi tẩy chay trên mạng xã hội vì thái độ phục vụ, chính quyền địa phương đã mời chủ quán làm việc, nhắc nhở chấn chỉnh nhân viên.
Chủ tiệm bánh mì Phượng nhận sơ sót khâu nhập nguyên liệuGửi thư xin lỗi thực khách ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội An, chủ tiệm Trương Thị Phượng nhận sơ sót trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào.
Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Phạt 96 triệu đồng, đóng cửa tiệm 3 thángTiệm bánh mì Phượng ở Hội An, Quảng Nam có 5 hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, UBND tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định xử phạt 96 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 3 tháng.
Chủ tiệm bánh mì Phượng: Xin trả viện phí điều trị các ca ngộ độc"Tôi nằm liệt giường và khóc suốt hơn 1 tuần qua, 2 mắt sưng không thấy gì. Con tôi không cho cầm điện thoại, vì xem xong tôi lại khóc", chủ tiệm chia sẻ sau vụ ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội An.
Nhiều người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mìSau khi ăn bánh mì tại chợ đầu mối nông sản Quảng Ngãi, 6 người có biểu hiện ngộ độc nặng phải nhập viện cấp cứu.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.
Nguy cơ tai nạn liên hoàn vì ô tô dừng trên đường cao tốc để mua bánh mìBất chấp nguy hiểm, một số người vẫn kê ghế, đặt thùng xốp trên làn dừng khẩn cấp của Đại lộ Thăng Long để bán bánh mì, và không ít tài xế cũng dừng ô tô để mua.
Thứ trưởng Bộ Y tế lý giải nguyên nhân của hàng loạt vụ ngộ độc thực phẩmTheo Thứ trưởng Bộ Y tế, nguyên nhân gây ra các vụ ngộ độc tập thể ở nhiều địa phương là cơ sở kinh doanh sử dụng nguyên liệu trôi nổi, chưa rõ nguồn gốc, chưa được kiểm soát chặt chẽ.